Giới thiệu công ty

Công ty TNHH ZULIA VIET NAM là nhà cung cà phê hạt nguyên chất uy tín trên thị trường

 

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong trong chiến lược phát triển bền vững, công ty TNHH ZULIA VIET NAM không ngừng phấn đấu để trở thành nhà cung cấp các nguyên liệu pha chế hàng đầu tại thị trường Việt Nam 

 

SỨ MỆNH

Với thị trường: Các sản phẩm được cung cấp bởi công ty TNHH ZULIA VIET NAM luôn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh giá trị chất lượng hàng đầu, những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đã được lựa chọn và thử nghiệm để tìm ra những sản phẩm phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Chúng tôi cũng luôn học hỏi để cập nhật những xu hướng thức uống mới đến thị trường Việt Nam.

 

Với nhân viên: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và công bằng cho tất cả nhân viên. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên phát huy khả năng sáng tạo của bản thân và không ngừng học hỏi, cập nhật những xu hướng thức uống mới trên thế giới.

 

Với xã hội: Chúng tôi luôn đặt vấn đề môi trường lên hàng đầu và luôn đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng.​

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn đặt chữ "TÍN" lên hàng đầu và luôn thể hiện chữ "TÍN" qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu của chúng tôi. Bên cạnh đó, chữ "TÍN" cũng luôn được thể hiện qua cam kết chất lượng cuộc sống của nhân viên được cải thiện song song với sự phát triển của công ty. 

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Trước khi là một nhà doanh nghiệp, chúng tôi đặt bản thân mình vào vị trí của khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn đặt chất lượng đồng hành với sự tồn tại của chúng tôi.

 

Mọi thông tin về xin liên hệ

Công ty TNHH ZULIA VIET NAM

Trụ sở chính: 365/41 Lê Văn Quới- Bình Trị Đông- Bình Tân- TPHCM

Điện thoại:0919 782 609

Email: zuliavietnam@gmail.com- Website: thegioiphache.com